Công ty Nhật Cường Software hướng dẫn sử dụng phần mềm tầm soát ung thư

Phần mềm tầm soát ung thư là một trong những giải pháp phần mềm được công ty Nhật Cường Software thiết kế nhằm giúp phát hiện sớm các bệnh về ung thư của người bệnh, giúp hỗ trợ điều trị ung thư sớm, hiệu quả hơn. Đây được cho là một trong những giải pháp hữu hiệu để chống lại bệnh ung thư và đang được tiến đến triển khai tại các Trung tâm Y tế, bệnh viện ở Việt Nam.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Sáng ngày 13/8, tại Hội trường Trung tâm Y tế Thị xã Sơn Tây (TP. Hà Nội) đã diễn ra buổi tập huấn sử dụng phần mềm Tầm soát ung thư được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Công ty Nhật Cường Software và Trung tâm nhằm giúp đội ngũ cán bộ Y tế trên địa bàn thị xã hiểu rõ cách sử dụng phần mềm, đảm bảo công tác triển khai tầm soát ung thư cho người dân trên địa bàn thị xã.

phần mềm tầm soát ung thư, công ty Nhật Cường Software
Phần mềm tầm soát ung thư được xem là một trong những giải pháp giúp phát hiện sớm bệnh ung thư để đưa ra phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả.

Cụ thể, Nhật Cường Software đã phối hợp với Trung tâm Y tế Thị xã Sơn Tây hướng dẫn cho khoảng 40 cán bộ Y tế ở thị xã nắm rõ các quy trình và cách sử dụng phần mềm tầm soát ung thư qua các bước như đăng ký xét nghiệm, gửi mẫu xét nghiệm và cuối cùng là trả kết quả xét nghiệm sau khi phân tích về cho người đăng ký tầm soát ung thư.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng nhóm Hỗ trợ khách hàng và anh Trần Hoàng Nam – Nhân viên nhóm Triển khai Y tế của Nhật Cường Software cho biết, các cán bộ Y tế trên địa bàn thị xã sau khi tham gia tập huấn đã nắm rõ về các tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm tầm soát ung thư, đảm bảo công tác tầm soát, phát hiện bệnh ung thư sớm cho người dân ở địa phương thông qua phần mềm.

“Sau khi kết thúc buổi tâp huấn ở Trung tâm Y tế Thị xã Sơn Tây, ngày mai (14/8) chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn cho các cán bộ, nhân viên Y tế huyện Phúc Thọ tại Trung tâm Y tế huyện Phúc Thọ”, anh Trần Hoàng Nam cho biết.

Ngày nay, việc phát hiện sớm các bệnh về ung thư của người bệnh thường khá muộn. Để đạt được hiệu quả trong điều trị bệnh ung thư thì giai đoạn phát hiện sớm là giai đoạn quan trọng. Phần mềm tầm soát ung thư có thể giúp phát hiện sớm bệnh ung thư ở người bệnh, được thiết kế thuận tiện, dễ sử dụng, dễ quản lý giúp người dân phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh liên quan đến ung thư khi bệnh vẫn ở giai đoạn dễ xử lý.

Công ty Nhật Cường Software là đơn vị xây dựng và phát triển Phần mềm Tầm soát ung thư phục vụ cho nhu cầu kiểm tra sức khỏe, ngăn ngừa, phòng chống bệnh ung thư của người dân Hà Nội.
Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Công ty Nhật Cường Software hướng dẫn sử dụng phần mềm tầm soát ung thư
5 (100%) 1 vote
Bài cùng chuyên mục
Ý kiến khách hàng, người dùng