Nhật Cường Software hợp tác đào tạo cùng Đại Học CN Thực phẩm HCM

Như đã đưa tin trước đó, Nhật Cường Software đã có buổi tiếp đón và trao đổi cùng các thầy trong Khoa CNTT trường Đại học CN Thực phẩm HCM về mong muốn hợp tác đào tạo sinh viên của trường.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Như đã đưa tin trước đó, Nhật Cường Software đã có buổi tiếp đón và trao đổi cùng các thầy trong Khoa CNTT trường Đại học CN Thực phẩm HCM về mong muốn hợp tác  đào tạo sinh viên của trường.

Hợp tác đào tạo và trao đổi

Vừa qua Nhật Cường Software và Trường Đại học chính thức triển khai chương trình phối hợp đào tạo. Cụ thể ngày 8/12 vừa qua Công ty đã tới Khoa CNTT để trực tiếp phỏng vấn các bạn sinh viên vào những vị trí thực tập của Nhật Cường. Tham gia phỏng vấn về phía Công ty có anh Nguyễn Minh Triều – Trưởng dự án Dịch vụ công, anh Đinh Đăng Thiên – Trưởng dự án ERP, chị Nguyễn Thị Hà – Trưởng nhóm Hành chính Nhân sự, anh Ngô Minh Tâm – Trưởng nhóm Dev Dịch vụ Công.

Nhật Cường Software hợp tác đào tạo cùng ĐH CN Thực phẩm HCM
Nhật Cường Software hợp tác đào tạo cùng ĐH CN Thực phẩm HCM

Buổi phỏng vấn diễn ra khá thuận lợi, kết thúc đã có 18 bạn sinh viên được Nhật Cường Software tiếp nhận vào các vị trí thực tập dự án ERP, Dự án Dịch vụ công, vị trí Dev và QC của Dự án Giáo dục.

Về phía mình Nhật Cường Software

Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn sinh viên mội môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều cho các bạn sinh viên được trải nghiệm nhiều công việc thực tế trong các Dự án lớn mà Nhật Cường Software đang triển khai cho Hà Nội, mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho công việc sau này. Đồng thời việc thực tập cũng là cơ hội để các bạn được học hỏi từ những anh chị tiền bối trong công ty đã có nhiều kinh nghiệm.

Nhật Cường Software hợp tác đào tạo cùng ĐH CN Thực phẩm HCM
Anh Đinh Đăng Thiên -Trưởng dự án ERP đang phỏng vấn và trao đổi thông tin với các bạn sinh viên

Buổi gặp mặt và phỏng vấn vừa rồi là một bước quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Nhật Cường Software và Trường Đại học CN Thực Phẩm HCM. Hy vọng trong tương lai gần, hai bên sẽ còn hợp tác nhiều hơn nữa ở nhiều mặt khác nhau.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Nhật Cường Software hợp tác đào tạo cùng Đại Học CN Thực phẩm HCM
Đánh giá bài viết này
Bài cùng chuyên mục
Ý kiến khách hàng, người dùng