Tai thỏ có thể bị loại bỏ khỏi iPhone?

Từ khi ra mắt, dù có giá bán cao ngất ngưởng nhưng iPhone X hay theo đó là XS và XS Max vẫn bán rất chạy. Người dùng thích thú với thiết kế mới lạ tai thỏ cùng với đó là nhận diện khuôn mặt. Các hãng cũng nhận thấy tiềm năng và thi nhau học hỏi kiểu thiết kế này

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Từ khi ra mắt, dù có giá bán cao ngất ngưởng nhưng iPhone X hay theo đó là XS và XS Max vẫn bán rất chạy. Người dùng thích thú với thiết kế mới lạ tai thỏ cùng với đó là nhận diện khuôn mặt. Các hãng cũng nhận thấy tiềm năng và thi nhau học hỏi kiểu thiết kế này.

Tuy nhiên phải thành thực rằng đối với người dùng, tai thỏ vẫn được cảm giác như là một thiết kế chưa hoàn hảo. Các fan chắc chắn cũng rất mong một ngày một chiếc iPhone tràn màn hình thực sự sẽ ra đời. Những công bố mới đây của Samsung và LG đang cho thấy khả năng này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Thiết kế tai thỏ có thể biến mất
Thiết kế tai thỏ có thể biến mất

Sau Samsung, mới đây LG cũng đưa ra công bố bằng sáng chế với thiết kế màn hình có thể đóng mở cho phép kích hoạt camera trước phục vụ chụp ảnh cũng như nhận diện khuôn mặt. LG từ lâu đã dần có ý định từ bỏ cuộc chiến trong thị trường smartphone, việc tập trung vào thiết kế màn hình và thành tựu này một phần giúp Apple có thêm cho mình một đối tác màn hình mới, không còn quá phụ thuộc vào Samsung.

Kết luận

Và việc của những fan hâm mộ bây giờ là chờ những thông tin rò rỉ tiếp theo từ những mẫu thiết kế từ Apple và hy vọng về một chiếc điện thoại toàn màn hình thật sự, một thiết kế hoàn hảo sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Tai thỏ có thể bị loại bỏ khỏi iPhone?
Đánh giá bài viết này
Bài cùng chuyên mục
Ý kiến khách hàng, người dùng