Video: MESO – Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện toàn diện đồng hành cùng Saint Paul

Nhật Cường Software đồng hành cùng Saint Paul xây dựng Bệnh viện thông minh với phần mềm MESO - Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện toàn diện

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Cùng với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, trong đó có các dịch vụ y tế, mô hình khám – chữa bệnh cho người dân cũng đã có những chuyển dịch và thay đổi theo thời gian. Từ đó cần có sự quản lý chặt chẽ hơn khi mà quy mô càng ngày càng được mở rộng. Sự tiến bộ không ngừng của Công nghệ thông tin đã thúc đẩy y học ngày càng phát triển nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Số bệnh nhân ngày càng tăng, thời gian và chất lượng dịch vụ cũng tăng theo và nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện ngày càng cần thiết.

MESO - Phần mềm quản lý bệnh viện toàn diện
MESO – Phần mềm quản lý bệnh viện toàn diện áp dụng tại bệnh viện Đức Giang

Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết đó Nhật Cường Software luôn ấp ủ giấc mơ góp một phần sức lực, trí tuệ cảu mình vào công cuộc hiện đại hóa ngành Y tế nói chung và thành phố Hà nội nói riêng, cung cấp những giải pháp, phần mềm quản lý bệnh viện tối ưu nhất phục vụ người dân. Và thế, MESO – Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện toàn diện đã ra đời. Trước đó, phần mềm đã được đưa vào sử dụng tại bệnh viện Đức Giang và hiện nay đã được đưa vào vận hành tại bệnh viện Saint Paul. Vậy MESO là gì? Có những chức năng nào? Và phần mềm này giúp công tác quản lý của Bệnh viện Saint Paul ra sao?

Hãy cùng khám phá về MESO nhé!

Cùng xem thêm video của công ty Nhật Cường Software nhé

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Video: MESO – Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện toàn diện đồng hành cùng Saint Paul
Đánh giá bài viết này
Bài cùng chuyên mục
Ý kiến khách hàng, người dùng