Nhật Cường Software hợp tác đào tạo công nghệ thông tin

Nhật Cường Software đã và đang đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, cũng như định hướng nghề nghiệp.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Nhằm mang đến cho các bạn trẻ đang học tập trong lĩnh vực công nghệ thông tin cơ hội được tiếp xúc, học hỏi những kiến thức thực tế trong môi trường doanh nghiệp năng động hiện đại. Nhật Cường Software đã và đang đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, cũng như định hướng nghề nghiệp.

Trao đổi

Vừa qua ngày 9/11, Nhật Cường Software đã có buổi gặp mặt trao đổi với các Thầy/Cô Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm Hồ Chí Minh.

Nhật Cường Software tăng cường hợp tác đào tạo
Nhật Cường Software tăng cường hợp tác đào tạo

Trong buổi trao đổi công ty Nhật Cường Software đã giới thiệu tới các Thầy/Cô văn hóa của công ty, môi trường làm việc trẻ trung năng động, cùng với đó là quá trình phát triển mạnh mẽ cũng sứ mệnh mà toàn bộ các thành viên nhật Cường đang theo đuổi.

Hợp tác đào tạo công nghệ thông tin

Về phía nhà Trường cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Đề án Đào tạo sinh viên ngay tại Doanh nghiệp, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế, cũng như định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Đây được coi là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa hai bên. Dự kiến Đề án sẽ thực hiện vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12, cụ thể bước đầu trường sẽ gửi các sinh viên theo các vị trí mà hai bên đã trao đổi trước đó.

Hy vọng quá trình hợp tác của hai bên sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp nối cho sự hợp tác lâu dài trong nhiều dự án hơn nữa. Nhật Cường Software luôn chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và luôn, khuyến khích chào đón các bạn sinh viên trẻ đến và trải nghiệm trong môi trường thực tế.

Cùng xem thêm thông tin tại đây

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Nhật Cường Software hợp tác đào tạo công nghệ thông tin
Đánh giá bài viết này
Bài cùng chuyên mục
Ý kiến khách hàng, người dùng