Hà Nội triển khai phần mềm đánh giá hài lòng tại các cơ sở y tế

Việc đánh giá hài lòng của người dân khi sử dụng các dịch vụ tại nhưng trung tâm y tế là rất quan trọng, luôn được các lãnh đạo Sở Y tế chú trọng.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Phần mềm đánh giá hài lòng giúp Sở Y tế cùng các bệnh viện thu thập được ý kiến của công dân về những vấn đề cụ thể liên quan đến các dịch vụ tại bệnh viện và cơ sở Y tế khác. Đối tác cung cấp phần mềm là công ty Nhật Cường Software.

Hiện trạng

Việc đánh giá hài lòng của người dân khi sử dụng các dịch vụ tại nhưng trung tâm y tế là rất quan trọng, luôn được các lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội chú trọng. Mới đây, Hà Nội đã triển khai đưa vào áp dụng hệ thống phần mềm đánh giá hài lòng của người dân tại các trung tâm, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Triển khai

Phần mềm này giúp Sở Y tế cùng các bệnh viện thu thập được ý kiến của công dân về những vấn đề cụ thể liên quan đến các dịch vụ tại bệnh viện và cơ sở Y tế khác. Đối tác cung cấp phần mềm là công ty Nhật Cường Software.

phần mềm đánh giá hài lòng tại các cơ sở y tế, nhật cường software
Hà Nội triển khai phần mềm đánh giá hài lòng cùng Nhật Cường Software

Cụ thể các thiết bị phục vụ đánh giá sẽ được đặt tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Các câu hỏi có thể do bệnh viện tự đưa ra hoặc do Sở Y tế thiết lập nhằm thu thập những đánh giá tại nhiều bệnh viện.

Các bộ câu hỏi được thiết lập theo từng kỳ và lấy đánh giá về những vấn đề nhất định. Ngoài ra người dân cũng có thể đưa ra những đóng góp và ý kiến của mình qua thiết bị này tới bệnh viện.

Theo Bà Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, việc đưa phần mềm này vào bệnh viện là để xác định những vấn đề mà người bệnh và người nhà đang không hài lòng, từ đó mang lại dịch vụ tốt hơn tới người dân, nâng cao chất lượng bệnh viện.

Trong tháng 9 vừa qua, Sở Y tế đã triển khai thí điểm tại 5 bệnh viện. Bao gồm: Bệnh viện Thành Nhàn, BV Đa khoa Hà Đông, BV Đa khoa Xanh Pôn, BV Đa khoa Đức Giang, BV Đa khoa Đống Đa. Thời gian tới Sở sẽ tiếp tục hướng tới áp dụng cho toàn bộ các bệnh viện tại Hà Nội.

Cùng xem thêm tin tức của Nhật Cường Software tại đây

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Hà Nội triển khai phần mềm đánh giá hài lòng tại các cơ sở y tế
5 (100%) 1 vote
Bài cùng chuyên mục
Ý kiến khách hàng, người dùng