TikTok vượt qua 4 mạng xã hội nổi tiếng về lượt tải

Thương vụ mua lại Musical.ly của ByteDance trong năm 2017 cuối cùng cũng đã được đền đáp. Năm nay, ByteDance đã cho xác nhập Musical.ly với ứng dụng video ngắn TikTok như một tín hiệu rằng họ đã sẵn sàng thâm nhập thị trường Mỹ. Và kết quả là hôm nay sự sáp nhập này đang đứng đầu bảng xếp hạng lượng tải trên App Store.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

Thương vụ mua lại Musical.ly của ByteDance trong năm 2017 cuối cùng cũng đã được đền đáp. Năm nay, ByteDance đã cho xác nhập Musical.ly với ứng dụng video ngắn TikTok như một tín hiệu rằng họ đã sẵn sàng thâm nhập thị trường Mỹ. Và kết quả là hôm nay sự sáp nhập này đang đứng đầu bảng xếp hạng lượng tải trên App Store. Quan trọng hơn nó đã vượt qua 4 mạng xã hội nổi tiếng khác là Facebook, Instagram, Youtube và Snapchat.

TikTok đã vượt qua bốn ứng dụng này về số lượt tải hàng ngày vào ngày 29 tháng 9, với 29,7% số lượt tải xuống từ nhóm ứng dụng trên, hãng cho biết. Vào tháng 9, số lượt cài đặt của TikTok tăng khoảng 31% so với tháng trước, đạt khoảng 3,81 triệu trên App Store và Google Play cộng lại.

Thống kê lượt tải TikTok
Thống kê lượt tải TikTok

Kể từ đó, TikTok tiếp tục tăng thị phần của mình trong nhóm ứng dụng này, đạt tới 42,4% số lượt tải xuống trong số các ứng dụng chỉ trong tuần trước, vào ngày 30 tháng 10.Tính theo năm, số lượt cài đặt ở Hoa Kỳ của TikTok tăng 237%.

Những con số ấn tượng trên là tín hiệu tích cực cho thấy quá trình thâm nhập thị trường Mỹ của mạng xã hội non trẻ này đang cực kỳ thuận lợi. Tuy nhiên ứng dụng tới từ Trung Quốc này chắc chắn vẫn còn rất nhiều điều cần phải làm để duy trì được sự ủng hộ từ phía cộng đồng người dùng khó tính ở Mỹ bởi Facebook, Youtube, Twitter hay Snapchat… luôn có cách riêng của họ để mang lại những tính năng hữu ích tới người dùng.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Nhật Cường News!

TikTok vượt qua 4 mạng xã hội nổi tiếng về lượt tải
Đánh giá bài viết này
Bài cùng chuyên mục
Ý kiến khách hàng, người dùng